Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng

Ngày 15/1/2024, tại hội trường tầng 1, Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng, số 18 Hoàng Diệu, một buổi lễ long trọng đã diễn ra để kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng (15/1/1964-15/1/2024). Buổi lễ đã thu hút sự tham dự của các vị lãnh đạo cấp Trung ương và địa phương, đại diện từ các Sở, ban, ngành, tổ chức hiệp hội, các nghệ sĩ tiêu biểu, cùng các phương tiện truyền thông và Đài Phát thanh Truyền hình Hải Phòng.

Sau các nghi lễ truyền thống, hội nghị đã diễn ra với sự phát biểu chào mừng từ ông Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng. Diễn văn kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng được NSUT Lê Như Hải – Chủ tịch Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng trình bày, cùng với tham luận từ các hội viên của hội.

Phát biểu chào mừng và chỉ đạo hội nghị, Nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân – Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam đã đánh giá cao những hoạt động của Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hải Phòng trong suốt 60 năm qua, và đề xuất các hướng phát triển tiếp theo. Lễ kỷ niệm đã thu được kết quả tốt đẹp.

Bài viết khác

Tác giả: Hai Phong City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *